Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình tặng chăn ấm cho những gia đình khó khăn của xã Tam Quan

18/03/2021

Sáng ngày 17/03/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Sở Ngoại Vụ, UBND xã Tam Quan thực hiện chương trình tặng quà cho cho những đối tượng khó khăn trên địa bàn huyện do tổ chức PAMWF – Hàn Quốc tài trợ.

Các lãnh đạo và đại diện nhà tài trợ tặng quà cho những đối tượng khó khăn của xã Tam Quan

Đây là hoạt động nằm trong chương trình mang đến mùa đông ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, giúp họ vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống. Trong chương trình này, Hội chữ thập đỏ huyện đã vận động nhà tài trợ trao tặng 100 chiếc chăn đông Hàn Quốc cho 100 đối tượng là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người già cô đơn trên địa bàn huyện, tổng giá trị là 40 triệu đồng.

Những phần quà tuy không lớn, nhưng là tấm lòng, là tình cảm sẻ chia của tập thể tổ chức PAMWF – Hà Quốc góp phần động viên những gia đình khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Trong thời gian tới, hội Chữ thập đỏ huyện sẽ tiếp tục vận động các nhà hảo tâm quan tâm chăm lo cho người nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

Nguyễn Trình