TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “NHÀ NHÂN ÁI” CHO HỘ GIA ĐÌNH BÀ NGUYỄN THỊ XUÂN - XÃ MINH QUANG- HUYỆN TAM ĐẢO

31/08/2020

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, Kế hoạch số 275-KH/TĐTN-LHTN ngày 06 tháng 7 năm 2020 của Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh về việc tổ chức Hành trình trái tim xanh, thiết thực Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 - 2025; Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Sáng ngày 27/8/2020, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp Hội Cựu TNXP huyện Tam Đảo báo cáo Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh, phối hợp với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - chi nhánh Vĩnh Phúc hỗ trợ 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng), phối hợp Hội Doanh nghiệp huyện Tam Đảo hỗ trợ vật liệu xây dựngcho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Xuân– Hội viên Hội Cựu TNXP – thôn Bn Long – xã Minh Quang – huyện Tam Đảo.

Các đơn vị trao tặng công trình thanh niên “ Nhà nhân ái”

Sáng ngày 27/8/2020, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phối hợp các đơn vị tổ chức chương trình Lễ Khởi công công trình thanh niên “Nhà nhân ái” tại gia đình bà Nguyễn Thị Xuân – Hội viên Hội Cựu TNXP – thôn Bn Long – xã Minh Quang – huyện Tam Đảo.

Các đồng chí đại biểu khởi công công trình thanh niên “Nhà nhân ái”

Hoạt động có ý nghĩa thiết thực, với mục đích nhằm thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ huyện Tam Đảo trong việc quan tâm, tri ân đối với những người từng cống hiến sức trẻ, tuổi thanh xuân vì độc lập tự do của Tổ quốc, tăng cường công tác đảm bảo an sinh xã hội góp phần đẩy mạnh công tác động viên đời sống tinh thần và vật chất cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện góp phần cùng các cấp, các ngành chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Phương Linh- Huyện đoàn Tam Đảo