Đảng ủy – HĐND – UBND Thị trấn Tam Đảo thưởng nóng cho lực lượng công an Thị trấn trong việc điều tra, giải quyết nhanh vụ án trộm cắp tài sản trên địa bàn.

26/08/2020

Mới đây Đảng ủy – HĐND – UBND Thị trấn Tam Đảo đã tổ chức thưởng nóng cho lực lượng công an Thị trấn trong việc điều tra, giải quyết nhanh vụ án trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Thị trấn Tam Đảo đã trao giấy khen cho lực lượng Công an Thị trấn

Theo báo cáo của Công an Thị trấn Tam Đảo vào ngày 29/7/2020 Công an Thị trấn Tam Đảo tiếp nhận đơn trình báo của anh Nguyễn Tất Thắng , sinh năm 1998 ở xóm Tân, xã Tinh Nhuệ, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ về việc bị mất chiếc xe mô tô nhãn hiệu Yamaha Exciter 150CC, BKS 19C1 – 358.74 tại địa bàn Thị trấn Tam Đảo. Công an thị trấn Tam Đảo đã phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH tiến hành xác minh ban đầu và bằng các nghiệp vụ trinh sát, điều tra lực lượng Công an đã tìm được đối trượng thực hiện hành vi trộm cắp trên là Nguyễn Duy Tùng, sinh năm 1993, ở Tiểu Khu 8, Thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình. Ngày 31/7/2020 Công an Thị trấn Tam Đảo đã phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an huyện bắt giữ đối tượng Tùng cùng vật chứng là chiếc xe máy như trên tại số nhà 17, ngõ 803, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. Hiện nay Công an Thị trấn Tam Đảo đã tiến hành bàn giao toàn bộ hồ sơ vụ việc cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an huyện thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

Phát biểu tại buổi khen thưởng đồng chí Phan Anh Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Tam Đảo ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của lực lượng Công an thị trấn Tam Đảo góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Thị trấn Tam Đảo đã trao giấy khen và thưởng nóng cho lực lượng Công an Thị trấn với số tiền 5.000.000 đồng./.

Ngọc Tú