Hội phụ nữ Công an huyện Tam Đảo tự tay làm 1.000 chiếc bánh trung thu tặng cho các cháu thiếu nhi 1/6

02/06/2020

Hòa chung không khí của ngày tết thiếu nhi 1/6, Hội phụ nữ Công an huyện đã huy động gần 20 chị em trong hội đi làm “Ngày Chủ nhật tình nguyện” để có những phần quà ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi.

 

Chi hội phụ nữ công an huyện Tam Đảo tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Phúc

Với sự khéo léo, tinh thần trách nhiệm cao, trong 01 ngày chủ nhật, hội phụ nữ công an huyện đã hoàn thành 1.000 chiếc bánh trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho các cháu thiếu nhi. Để làm được số lượng bánh như dự kiến, các chị em trong hội phải chuẩn bị nguyên vật liệu từ ngày hôm trước. Những chiếc bánh trung thu được các chị em trong hội làm từ bột mỳ, nước đường, bơ lạc, bên trong là các loại nhân: đậu xanh, trà xanh, đậu đỏ, lá dứa…

 

Chị em phụ nữ Công an huyện Tam Đảo tự tay làm những chiếc bánh trung thu với nhiều hình thù rất ngộ nghĩnh

Chi Hội phụ nữ Công an huyện đã dành tặng tổng số 800 chiếc bánh đến các cháu thiếu nhi là con của cán bộ chiến sỹ trong đơn vị nhằm động viên, khích lệ các cháu vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi sau này trở thành công dân có ích cho xã hội. Bên cạnh đó, Sáng ngày 01/6 chi Hội phụ nữ Công an huyện Tam Đảo đã đến thăm, chung vui và tặng 200 chiếc bánh trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Chi hội Phụ nữ Công an huyện Tam Đảo thể hiện sự quan tâm, động viên của chị em phụ nữ Công an huyện với các cháu thiếu nhi, thế hệ tương lai của đất nước trong dịp Tết quốc tế thiếu nhi mùng 1/6./.

Tuyết Dung

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google