Tặng áo đồng phục cho học sinh mầm non tại Bồ Lý

27/05/2020

Sáng ngày 25/6/2020, Câu lạc bộ thiện nguyện chung tay vì người nghèo huyện Tam Đảo phối hợp với Câu lạc bộ Thiện nguyện Thành phố Vĩnh Yên, công ty Cao AYOFA tổ chức chương trình “Áo đồng phục cho em” tại điểm trường Mần Non Đồng Bụt thuộc xã Bồ Lý huyện Tam Đảo. Tham dự chương trình có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đảo, Hội chữ thập đỏ xã Bồ Lý.

 

Câu lạc bộ Thiện nguyện chung tay vì người nghèo huyện Tam Đảo trao đồng phục cho các em học sinh tại điểm trường Mầm non Đồng Bụt

Tại Chương trình Câu lạc bộ thiện nguyện chung tay vì người nghèo huyện Tam Đảo phối hợp trao 180 bộ quần áo đồng phục cho toàn thể các em học sinh tại điểm trường Mầm non Đồng Bụt. Câu lạc bộ thiện nguyện Thành Phố Vĩnh Yên cũng đã trao tặng 4 suất quà cho 04 em khuyết tật tại trường. Tổng giá trị của chương trình thiện nguyện này là 21.000.000 đồng.

 

CLB thiện nguyện thành phố Vĩnh Yên trao quà cho các em khuyết tật tại trường Mầm non xã Bồ Lý

Câu lạc bộ thiện nguyện chung tay vì người nghèo huyện Tam Đảo trực thuộc Hội chữ thập đỏ huyện ra mắt từ tháng 12 năm 2019, trong thời gian qua câu lạc bộ đã rất tích cực tham gia các hoạt động  trong phong trào Chữ thập đỏ và hoạt động nhân đạo, từ thiện trên địa bàn. Câu lạc bộ đã phối hợp với các tổ chức, cá nhân thực hiện nhiều hoạt động tình nguyện nhằm trợ giúp các đối tượng khó khăn người nghèo trên địa bàn huyện. Trước đó, vào tháng 1/2020, tại trường Mầm non Đại Đình 2, Câu lạc bộ cũng đã trao tặng những chiếc áo ấm cho các em học sinh tại nhà trường. Bên cạnh đó Câu lạc bộ thiện nguyện chung tay vì người nghèo huyện Tam Đảo cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực góp phần phòng chống dịch Covid-19 trên đia bàn.

 

Các thành viên CLB Thiện nguyện chung tay vì người nghèo huyện Tam Đảo và các nhà hảo tâm chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh tại điểm trường Mầm Non Đồng Bụt xã Bồ Lý

Thời gian tới, Câu lạc bộ thiện nguyện chung tay vì người nghèo sẽ tiếp tục vận động các nhà hảo tâm để tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, có ý nghĩa để cùng chung tay  hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.../.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google