Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

19/05/2020

Mới đây, Trường tiểu học Đại Đình II đã phối hợp với anh Vũ Viết Đại - người con của quê hương Đại Đình tổ chức chương trình “Tiếp sức cho em” trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại trường.

 

Anh Vũ Viết Đại( bên trái) và thầy giáo Trương Quang Trung (bên phải) tặng quà cho các em

Chương trình đã trao 08 phần quà là 08 chiếc xe đạp do gia đình anh Vũ Viết Đại – một người con của quê hương Thị trấn Đại Đình tài trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi của trường. Được biết vào cuối học kỳ I năm học 2019-2020 vừa qua gia đình anh Đại cũng đã tặng hơn 150 áo ấm cho các em có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học có cơ hội tiếp tục đến trường, cũng như khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi sau này giúp ích cho quê hương. 

Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh Ban giám hiệu nhà trường đã đón nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cá nhân và gia đình anh Vũ Viết Đại và mong anh sẽ tiếp tục có nhiều những chương trình tài trợ dành cho các em học sinh của địa phương.

Anh Vũ Viết Đại cũng cho biết trong dịp này ngoài trường Tiểu học Đại Đình II, anh còn tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó ở trường tiểu học Đại Đình và Trường THCS Đại Đình mỗi trường 8 chiếc, tổng kinh phí cho chương trình này gần 30.000.000 đồng ./.

Phạm Bá Hòa – Trường TH Đại Đình II

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google