Công ty Xi măng VICEM Hải Phòng trao quà tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại huyện Tam Đảo

07/01/2020

Sáng ngày 06/01/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội CCB huyện phối hợp với Công ty xi măng Vicem Hải Phòng tổ chức trao quà tết vì người nghèo cho hộ nghèo và nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đại diện Công ty xi măng Vicem Hải Phòng cùng lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội CCB huyện trao quà tết cho các gia đình

Hưởng ứng Chương trình Xuân yêu thương Canh Tý năm 2020, trong dịp tết Canh Tý năm 2020, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên người lao động Công ty xi măng Vicem Hải Phòng đã khuyên góp ủng hộ 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng/suất, tổng trị giá là 25 triệu đồng cho các gia đình là hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Chương trình có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên người lao động công ty xi măng Vicem Hải Phòng và chi nhánh tại Vĩnh phúc đã dành những tình cảm và món quà thiết thực, ý nghĩa cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là nạn nhân da cam trên địa bàn huyện. Đồng thời mong muốn công ty tiếp tục phát triển và có nhiều hoạt động phối hợp với các tổ chức trong thực hiện chính sách an sinh xã hội trong thời gian tới

Trần Luận