Ban an toàn giao thông huyện thăm, tặng quà nạn nhân tai nạn giao thông trên địa bàn huyện

18/11/2019

Sáng 15/11, đoàn công tác của Ban An toàn giao thông huyện đã đến thăm, tặng quà hai gia đình nạn nhân tai nạn giao thông trên địa bàn xã Tam Quan và Hồ Sơn nhân dịp hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân bị tai nạn giao thông” năm 2019. Cùng đi có lãnh đạo chính quyền 02 xã Tam Quan và Hồ Sơn.

 

Ban an toàn giao thông huyện tới thăm và tặng quà nạn nhân Nguyễn Văn Tuy ở thôn Nhân Lý xã Tam Quan

Các gia đình nạn nhân mà đoàn đến thăm hỏi, tặng quà gồm: Nạn nhân Nguyễn Văn Tuy, sinh năm 1994, ở thôn Nhân Lý xã Tam Quan bị tại nạn giao thông cách đây hơn 4 tháng dẫn đến tàn tật, mất khả năng lao động khi đi thăm bố đẻ ở viện. Gia đình nạn nhân Bùi Đức Phương, sinh năm 1991, ở thôn Đồng Bả xã Hồ Sơn bị tai nạn giao thông dẫn đến tử vong. Hiện gia đình nạn nhân còn một con nhỏ sống cùng bà nội, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Tại các nơi đến thăm, đại diện Ban an toàn giao thông huyện đã ân cần thăm hỏi gia đình nạn nhân, bản thân người bị thương do tai nạn giao thông cố gắng vượt qua khó khăn, mất mát để ổn định cuộc sống. Cùng đó, tích cực tuyên truyền tới người thân, thành viên trong gia đình chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về an toàn giao thông.

Đại diện Ban an toàn giao thông huyện đã gửi tới mỗi gia đình một suất quà trị giá 3 triệu đồng trong đó có 2 triệu đồng của Ban An toàn giao thông tỉnh, 1 triệu đồng của Ban An toàn giao thông huyện. Nhân dịp này xã Tam Quan cũng đã trao tặng một suất quà trị giá 5 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình nạn nhân Nguyễn Văn Tuy./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google