Tam Đảo tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo đợt 3, năm 2019

23/08/2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện Huyện Tam Đảo, sáng ngày 22/8/2019, tại Hội trường đa năng UBND huyện, Hội Chữ Thập đỏ huyện đã tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo đợt 3, năm 2019.

 

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tại ngày hội

Tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 có hơn 300 cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân của các xã, các trường học và một số cơ quan trên địa bàn tham gia hiến máu tình nguyện. Có những tình nguyện viên đã tham gia hiến máu từ 6 đến 8 lần và được các cấp khen thưởng. Tổng kết ngày hội đã thu được 230 đơn vị máu.

Trong ngày hội các tình nguyện viên được các bác sỹ tổ chức khám sức khỏe, xét nghiệm máu và tư vấn sức khỏe miễn phí. Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành một hoạt động thường niên, được đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện tam Đảo hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi. Với thông điệp "Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại", ngày hội "Hiến máu nhân đạo" chính là một hoạt động mang nghĩa cử cao đẹp, đậm tính nhân văn, phát huy tinh thần "Tương thân tương ái" của dân tộc./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google