Đoàn thanh niên Công an huyện Tam Đảo tổ chức dọn dẹp vệ sinh tại nghĩa trang Liệt sỹ xã Hợp Châu

26/07/2019

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), để chuẩn bị cho đêm "Thắp nến tri ân - Tưởng nhớ và tôn vinh các anh hùng liệt sỹ, Đoàn thanh niên Công an huyện Tam Đảo  đã tổ chức ra quân dọn dẹp, vệ sinh và tu sửa làm đẹp Nghĩa trang Liệt sỹ xã Hợp Châu

Đoàn viên chi đoàn Công an quét dọn nghĩa trang

Tại buổi ra quân, Đoàn Thanh niên Công an huyện Tam Đảo đã tiến hành lau chùi, làm sạch các phần mộ liệt sỹ, nhổ cỏ, cắt tỉa cây cối, thay hoa trên các phần mộ, vệ sinh toàn bộ khu vực nghĩa trang, sơn, sửa quyét vôi cổng vào và toàn bộ tường bao xung quanh nghĩa trang liệt sỹ xã Hợp Châu.

Thông qua hoạt động này, nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Tam Đảo nói chung và tuổi trẻ Công an huyện Tam Đảo nói riêng đối với thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ. Đồng thời, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về ý thức vệ sinh môi trường, bảo vệ môi trường, tạo môi trường xanh - Sạch – Đẹp./.

Phương Linh - Huyện Đoàn Tam Đảo