Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo tại huyện Tam Đảo

12/06/2019

Sáng ngày 12/6/2019 Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Phòng Lao động TB & XH huyện Tam Đảo và tổ chức KFHI Hàn Quốc đã đi thăm hỏi, trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tam Đảo. Tại xã Đạo Trù và xã Tam Quan đoàn đã đến thăm hỏi và trao học bổng cho 04 trẻ em dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập gồm: Em Nguyễn Trà Giang – Thôn Tân Tiến xã Đạo Trù; em Nguyễn Thị Dung thôn Đạo Trù Hạ xã Đạo Trù; em Diệp Thị Thu Trang – thôn Tân Phú xã Đạo Trù và em Trần Văn Tiến – thôn Đồng Bùa xã Tam Quan. Trong đó Đoàn đã trao cho các em mỗi xuất học bổng trị giá từ 1.800.000 đồng đến 3.000.000 do tổ chức KFHI Hàn Quốc tài trợ.

 

Đoàn Quỹ bảo trợ của tỉnh và tổ chức KFHI Hàn Quốc trao học bổng trị giá 3.000.000 đồng cho em Nguyễn Thị Dung thôn Đạo Trù Hạ xã Đạo Trù

Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh nói chung và tổ chức KFHI Hàn Quốc nói riêng tới trẻ em dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Đảo nhân dịp hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2019. Qua hoạt động này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh mong muốn cùng với những nhà tài trợ góp một phần nhỏ giúp đỡ những trẻ em dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập./.

Hải Yến

 

tìm kiếm
WebSite
Google