Đoàn thanh niên công an các tỉnh Cụm thi đua số 4, Bộ Công an trao quà cho trẻ em nghèo vượt khó của xã Đại Đình

10/06/2019

Sáng 6/6, tại xã Đại Đình, Đoàn thanh niên Công an các tỉnh Cụm thi đua số 4, Bộ Công an phối hợp với Huyện Đoàn Tam Đảo, xã Đại Đình tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó và trao công trình thanh niên khu vui chơi cho trẻ em tại nhà văn hóa thôn Lõng Sâu xã Đại Đình.

Các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh -  Phó Cục trưởng Cục công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an; Đại tá Đinh Ngọc Khoa - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó  của trường THCS Đại Đình

Tới dự có các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh -  Phó Cục trưởng Cục công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an; Đại tá Đinh Ngọc Khoa - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí là đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc công an các tỉnh thuộc cụm thi đua số 4. Về phía huyện Tam Đảo có đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Công an huyện, Huyện đoàn Tam Đảo; đại diện lãnh đạo công ty TNHH Cơ điện Minh Khoa – đơn vị tài trợ cho chương trình.

Đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường Tiểu học Đại Đình 1

Cụm thi đua số 4, Bộ Công an gồm đoàn thanh niên công an các tỉnh: Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình. Giai đoạn 2019 - 2020, Cụm thi đua số 4 thực hiện khẩu hiệu hành động "Tuổi trẻ công an nhân dân tình nguyện vì an ninh tổ quốc vì hạnh phúc nhân dân". Đoàn viên thanh niên cụm xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên quyết đấu tranh bài trừ tệ nạn xã hội; xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới, bản lĩnh nhân văn vì nhân dân phục vụ.

Lãnh đạo Huyện đoàn Tam Đảo và Đoàn thanh niên Công an các tỉnh cụm thi đua số 4, Bộ công an trao quà các em học sinh nghèo vượt khó của trường Tiểu học Đại Đình 2

Hưởng ứng thánh hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề “vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”, nhân dịp này, đoàn thanh niên công an cụm thi đua số 4 và đơn vị đồng hành tổ chức tặng quà cho 50 học sinh nghèo vượt khó tại xã Đại Đình mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng, và trao tặng công trình khu vui chơi trẻ em cho nhà văn hóa thôn Lõng Sâu xã Đại Đình trị giá 16.000.000 đồng.

Các đồng chí lãnh đạo Bộ công an, Công an các tỉnh cụm thi đua số 4 trao công trình khu vui chơi cho trẻ em tại nhà văn hóa thôn Lõng Sâu xã Đại Đình.

Những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tấm lòng của những cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng cũng như tuổi trẻ Công an các tỉnh vùng đồng bằng Sông Hồng nói chung góp phần giúp bà con nhân dân nơi đây phần nào giảm bớt khó khăn, giúp các em học sinh có điều kiện đến trường, đem lại niềm tin, nguồn hy vọng vào tương lai. Đồng thời thể hiện tính nhân văn, tinh thần vì hạnh phúc nhân dân của lực lượng Công an./.