Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Chương trình khám, tư vấn sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện

03/06/2019

 

Từ ngày 28 đến ngày 30/05/2019, Liên Đoàn Lao động huyện Tam Đảo phối hợp với Bệnh viện MELATEC đã tổ chức chương trình khám sàng lọc ung thư gan, siêu âm tuyến giáp miễn phí cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện năm 2019. 

 

Các Y, Bác sỹ bệnh viện MELATEC lấy mẫu máu xét nghiệm sàng lọc ung thư gan cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

 

Trong thời gian 3 ngày, đã có trên 1.000 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện đã được các bác sỹ Bệnh viên MELATEC tổ chức khám tư vấn sức khỏe, kiểm tra sang lọc ung thư gan, siêu âm tuyến giáp, các bệnh về phổi, họng và nhiều chức năng khác trên cơ thể.

 

Bác sỹ Bệnh viện MELATEC siêu âm tuyến giáp cho cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Việc tổ chức khám sức khoẻ miễn phí đã giúp cho cán bộ, công chức viên chức và người lao động trên địa bàn huyện phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, góp phần chăm sóc sức khoẻ cho bản thân; biết được tình trạng sức khỏe của mình để yên tâm công tác, qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, động viên của công đoàn các cấp đối với người lao động. Đồng thời đây cũng là một trong những hoạt động của Liên đoàn Lao động huyện thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019)../.

 

Trần Luận

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google