Lễ trưởng thành cho học sinh khối 12 trường THPT Tam Đảo 2

27/05/2019

 

Tối ngày 25/05/2019, Trường THPT Tam Đảo 2 tổ chức Lễ tri ân và làm lễ trưởng thành cho các em học sinh lớp 12 năm học 2018 – 2019. Dự buổi lễ có lãnh đạo Huyện Đoàn Tam Đảo, Hội cha mẹ học sinh nhà trường; tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường và cùng 226 em học sinh khối 12.

 

Nhà giáo Đào Thị Thuý Hà – Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong năm học qua, được sự quan tâm của các cấp, các nhành, Ban giám hiệu nhà trường, cùng với sự tận tình, tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng của tập thể Thầy, Cô giáo và các em học sinh Trường THPT Tam Đảo 2 đã triển khai tốt các nhiệm vụ trong năm học, chú trọng đến nâng cao chất lượng đào tạo và đưa hoạt động dạy và học vào nề nếp; tích cực tham gia các phong trào văn nghệ, thể thao, các hoạt động cộng đồng, thực hiện tốt các phong trào thi đua dạy tốt học tốt,  phong trào thi đua "xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"... Năm học 2018-2019, nhà trường có 226 em học sinh khối 12 trong đó có 27 em có kết quả học lực giỏi; 192 em có kết quả học lực khá và 99% số học sinh khối 12 xếp loại hạnh kiểm tốt. Trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh có 19 em đoạt giải: 1 giải nhất, 7 gải nhì, 3 giải ba và 8 giải khuyến khích.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà giáo Đào Thị Thúy Hà, Hiệu trường nhà trường đã ghi nhận những nỗ lực và thành tích của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh thầy và trò Trường THPT Tam Đảo 2 đã đạt được trong năm học vừa qua. Cảm ơn sự đồng hành của các Thầy giáo, Cô giáo đã mệt mài, gắn bó cùng các em hoạc sinh trong 3 năm học THPT. Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng với những thành tích đã đạt được, các em học sinh khối 12 của nhà trường sẽ hoàn thành tốt kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới và nhiều cánh của Trường Đại học, Cao đẳng đang mở rộng chào đón các em học sinh thân yêu.

 

Các đại biểu, cùng các bậc phụ huynh tham dự buổi lễ

Buổi Lễ cũng là dịp để các bạn học sinh thể hiện tình cảm của mình bằng những tiết mục văn nghệ, những tiểu phẩm tuổi học trò, những clip ý nghĩa và sâu sắc "Tri ân thầy cô" ôn lại những kỉ niệm, những khoảnh khắc đáng nhớ và thân thương với hình ảnh của những người thầy, người cô đã tận tâm dạy dỗ các em trong quãng thời gian qua. Qua đó bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của mình đối với công ơn dưỡng dục sinh thành của cha mẹ, công lao dạy dỗ của thầy cô và chia sẻ cảm nghĩ của mình trước khi rời khỏi ghế nhà trường THPT.

 

Nghi lễ trưởng thành cho các em học sinh khối 12 trường THPT Tam Đảo 2

Tại buổi lễ, từ tận trong đáy lòng mỗi học sinh tham dự buổi Lễ đều bày tỏ sự biết ơn chân thành đến toàn thể các thầy, cô giáo những người đã đồng hành, gắn bó với các em trong suốt ba năm cấp 3. Các em đã gửi lời tri ân đến các thầy, cô và bày tỏ tình cảm chân thành của mình đến thầy, cô, những người đã cho chúng em hành trang tri thức, đôi cánh ước mơ để bay cao, bay xa vào cuộc sống; cùng lời hứa sẽ nỗ lực đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới../.

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

 

 

 

Trần Luận

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google