UB MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo thăm, tặng quà các gia đình tiêu biểu trong công tác xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc

30/01/2019

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Đoàn lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo đã đến thăm và tặng quà Tết cho một số gia đình tiêu biểu trong công tác xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn xã Hồ Sơn.

Đoàn lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo tặng quà Tết cho gia đình ông Lâm Văn Sinh thôn Núc Hạ xã Hồ Sơn

Tại buổi trao quà, đồng chí Triệu Ngọc Đĩnh, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo đã gửi lời chúc Tết tới gia đình ông Hoàng Văn Thắng, ông Lâm Văn Sinh thôn Núc Hạ xã Hồ Sơn; gia đình ông Lê Văn Dần thôn Núc Thượng xã Hồ Sơn và ghi nhận sự đóng góp tích cực của các gia đình trong phong trào xây dựng khối Đại Đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần trong xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, tạo điều kiện cho con em học hành, tích cực chăm lo làm ăn phát triển kinh tế, thực hiện tốt quy định, chính sách pháp luật địa phương, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, nhất là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” ở địa phương.

Nhân dịp này, UB MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo đã trao cho mỗi gia đình tiêu biểu một suất quà Tết, chúc các gia đình đón tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc bên gia đình../.

Trần Luận