Liên đoàn Lao động huyện trao quà Tết tới công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn

28/01/2019

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 25/01/2019, LĐLĐ huyện Tam Đảo đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho đoàn viên, công nhân lao động ở một số doanh nghiệp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Dự và trực tiếp trao quà có đồng chí Lưu Nguyên Hà – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Thường trực LĐLĐ huyện; lãnh đạo một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Liên đoàn Lao động huyện trao quà tết cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn năm 2019

Tại hội nghị, Liên đoàn Lao động huyện đã trao 24 xuất quà mỗi xuất trị giá 500.000 đồng trong đó có 400.000 tiền mặt và 100.000 tiền quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty gỗ RongJiA Việt Nam, Công ty TNHH Tân Phát Vượng; công ty THHH một thành viên Thủy Lợi Tam Đảo.

Đây là hoạt động được các cấp công đoàn tỉnh và huyện Tam Đảo tổ chức thường niên, nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động, giúp họ yên tâm lao động, sản xuất, góp phần đón Tết cổ truyền dân tộc thêm ấm áp, hạnh phúc./.