Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh trao quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn, thăm và chúc tết Trung Tâm Y tế Huyện Tam Đảo

28/01/2019

Ngày 24/01/2019, Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh gồm: Ông Trần Văn Tiến - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; bà Lê Thị Nguyệt - Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đã đến thăm, tặng quà cho một số hộ nghèo, gia đình chính sách ở xã Minh Quang, xã Đại Đình và thăm, chúc tết Trung tâm y tế huyện Tam Đảo. Cùng đi trong đoàn có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Bà Lê Thị Nguyệt - Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội trao quà tết cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Tam Đảo

Tại nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần động viên thăm hỏi các gia đình, chúc các gia đình đón Tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, vui vẻ và mong muốn các gia đình thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, khắc phục khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời thăm và chúc tết Trung tâm y tế huyện Tam Đảo, đoàn cũng đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các y, bác sĩ Trung tâm y tế huyện, mong muốn các y, bác sĩ tiếp tục phát huy tinh thần y đức để điều trị tốt cho các bệnh nhân và chia sẻ những khó khăn chung đối với ngành y trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu cảm ơn Đoàn ĐBQH đã quan tâm đến huyện Tam Đảo

Nhân dịp này, đoàn cũng đã trao quà tết cho một số bệnh nhân đang điều trị tại trung Tâm Y tế huyện và trao quà tết cho một số hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại 2 xã Minh Quang và Đại Đình của huyện Tam Đảo./.

Trần Luận