Trao quà Tết cho nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Đảo năm 2019

28/01/2019

Sáng ngày 24/01, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đảo đã tổ chức trao quà tết cho nạn nhân da cam trên địa bàn huyện. Dự buổi quà có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ trao quà Tết cho nạn nhân da cam trên địa bàn huyện

Tại buổi trao quà lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh và huyện Tam Đảo đã tổ chức trao 280 suất quà Tết cho các nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. Toàn bộ kinh phí trên là 140.000.000 đồng do Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước tài trợ. Những món quà tuy nhỏ đã thể hiện tấm lòng, sự quan tâm của công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước đối với các đối tượng là nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Tam Đảo. Đây cũng là nguồn động viên, sự sẻ chia, thăm hỏi kịp thời đến các gia đình nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về./.