Trao tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán 2019

24/01/2019

Sáng ngày 23/01/2019, Sở Ngoại vụ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đảo và hộ gia đình bà Lê Lệ Thu, Thôn Kiệu xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường vừa tổ chức lễ trao tặng quà tết cho hộ nghèo, người tàn tật trên địa bàn huyện Tam Đảo.

Hộ gia đình Bà Lê Lệ Thu trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Tam Đảo

Trong dịp này, hộ gia đình bà Lê Lệ Thu đã trao 40 suất quà cho tận tay các hộ nghèo, người tàn tật hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng tiền mặt, 10kg gạo nếp, gạo tẻ và 01 chiếc áo khoác. Những phần quà đầy ý nghĩa, thiết thực trong dịp tết đến, xuân về góp phần sẻ chia những khó khăn tạm thời để bà con nghèo có điều kiện đón tết đầm ấm.

Đồng thời đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các nhà hảo tâm trong việc chăm lo cho người nghèo, động viên bà con vươn lên trong cuộc sống./.