Trao tặng trên 150 suất quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán 2019

22/01/2019

Sáng ngày 18/01/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đảo phối hợp với Ban trị sự Giáo hội phật giáo Tỉnh và Ban trị sự Giáo hội phật giáo huyện Tam Đảo vừa tổ chức lễ trao tặng quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo thuộc địa bàn huyện.

 

Lãnh đạo Ban trị sự Giáo hội phật giáo Tỉnh trao quà cho các hộ nghèo

Trong dịp này, Ban trị sự Giáo hội phật giáo Tỉnh và Ban trị sự Giáo hội phật giáo huyện Tam Đảo đã trao 167 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Những phần quà đầy ý nghĩa, thiết thực trong dịp tết đến, xuân về góp phần sẻ chia những khó khăn tạm thời để bà con nghèo có điều kiện đón tết đầm ấm. Đồng thời đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, các nhà hảo tâm trong việc chăm lo cho người nghèo, động viên bà con vươn lên trong cuộc sống.

 

Thừa ủy quyền của Hội chữ thập đỏ Tỉnh, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện đã trao giấy khen của Tỉnh Hội cho sư thầy Thích Thanh Phương

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Ban trị sự Giáo hội phật giáo tỉnh và huyện Tam Đảo trong dịp Tết. Bên cạnh đó trong thời gian qua, Ban trị sự Giáo hội phật giáo huyện Tam Đảo đã trao nhiều suất quà cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Cũng tại buổi trao quà, thừa ủy quyền của Hội chữ thập đỏ Tỉnh, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện đã trao giấy khen của Tỉnh Hội cho sư thầy Thích Thanh Phương – Trụ trì Chùa Vân Tịnh Viện Vân Sơn, Trưởng Ban trị sự Giáo hội phật giáo huyện Tam Đảo vì đã có thành tích xuất sắc trong 10 năm triển khai thực hiện cuộc vận động “mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” giai đoạn 2008-2018./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google