Trao quà tết vì người nghèo và nạn nhân da cam

22/01/2019

Chiều ngày 20/01/2019, tại Đại Bảo Tháp Tây Thiên, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Hội chữ thập đỏ các xã trên địa bàn huyện tiếp nhận 607 xuất quà do Sơn Môn Tịnh Thất Tây Thiên tài trợtrao cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện nhân dịp tết nguyên Đán Kỷ Hợi 2019. Dự buổi lễ, có đồng chí Dương Thị Tuyến – Nguyên UVBTV Tỉnh ủy, Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Văn Thái - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện; Ni sư Thích Bảo Tâm - Trưởng ban Quản trị sư môn Tịnh Thất Tây Thiên; cán bộ Hội chữ thập đỏ các xã cùng 607 đối tượng là hộ nghèo, nạn nhân da cam được nhận quà trong dịp này.

Đồng chí Dương Thị Tuyến – Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho hộ nghèo và nạn nhân da cam trên địa bàn các xã

Tại buổi lễ, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện đã tiếp nhận và trao tận tay 607 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng tiền mặt và 10 cân gạo cho các đối tượng là hộ nghèo, nạn nhân da cam trên địa bàn huyện.Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đã thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" thiết thực góp phần chăm lo, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn.

Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện tặng quà cho hộ nghèo và nạ nhân da cam

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện cũng đã động viên, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo và nạn nhân bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam, mong muốn họ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; chúc các gia đình đón Tết vui vẻ, đầm ấm./.

Trần Luận