Lãnh đạo huyện thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập huyện (01/01/2004 - 01/01/2019)

28/12/2018

Sáng ngày 27/12, lãnh đạo huyện Tam Đảo đã tổ chức các đoàn công tác đi thăm hỏi, tặng quà và trao tiền hỗ trợ xây nhà cho một số gia đình chính sách, người có công tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập huyện (01/01/2004 - 01/01/2019).

Tại xã Đại Đình đoàn công tác do đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà cho ông Trần Văn Chiêm - Nạn nhân chất độc da cam thôn Sơn Đình; Ông Trần Văn Bình - Thương bình thôn Đồng Lính và Đoàn cũng đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ xây nhà cho ông Trương Văn Thành – Thương binh thôn Sơn Thanh.

 

Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ xây nhà cho ông Trương Văn Thành – Thương binh thôn Sơn Thanh

Tại xã Minh Quang đoàn công tác của huyện do đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho ông Trần Văn Đạo -  Nạn nhân chất độc da cam thôn Xạ Hương; Bà Nguyễn Thị Bóc – Mẹ liệt sỹ thôn Minh Tân và Đoàn cũng đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ xây nhà cho ông Trịnh Thanh Bình – Người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày thôn Minh Tân.

 

Đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho ông Trần Văn Đạo- Nạn nhân chất độc da cam thôn Xạ Hương

Tại xã Hợp Châu đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho ông Bùi Văn Đào – Thương binh, nạn nhân chất độc da cam thôn Đồi Cao; Ông Trịnh Ngọc Quỳnh – Nạn nhân chất độc da cam thôn Tích Cực. 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho ông Ông Trịnh Ngọc Quỳnh – Nạn nhân chất độc da cam thôn Tích Cực

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập huyện, huyện Tam Đảo đã thành lập 6 đoàn đi thăm hỏi và tặng quà cho 18 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 02 hộ gia đình chính sách mỗi hộ 40 triệu đồng. Tổng kinh phí cho chương trình thăm hỏi, tặng quà và trao tiền hỗ trợ cho gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện trong dịp này trị giá gần 100 triệu đồng.

 

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ ở nghĩa trang liệt sỹ xã Hợp Châu

Đến thăm các gia đình, lãnh đạo huyện Tam Đảo đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ với những khó khăn của các gia đình; thông tin về tình hình phát triển kinh tế chung của huyện thời gian qua, đồng thời bày tỏ sự biết ơn, trân trọng những hy sinh, mất mát của các thương binh, người có công vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc cũng như trong quá trình xây dựng và kiến thiết quê nhà. Các đồng chí lãnh đạo huyện Tam Đảo cũng chúc các thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam, mẹ liệt sỹ luôn mạnh khỏe, vượt qua khó khăn bệnh tật, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, luôn là tấm gương sáng để con cháu noi theo. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục có những hoạt động thiết thực, huy động mọi nguồn lực để thực hiện tốt hơn nữa chế độ dành cho các gia đình chính sách, người có công, thương bệnh, binh trên địa bàn góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày các đồng chí Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện đã tổ chức dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sỹ xã Hợp Châu để tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh anh dũng trong trong sự nghiệp bảo vệ độc lập dân tộc của Tổ quốc./.

Nhóm PV Cổng TT&GTĐT huyện

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google