Tặng quà hộ nghèo nhân ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc

19/11/2018

Nhân dịp Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc và kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018), Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo đã tổ chức trao quà cho một số hộ nghèo ở 7 thôn tiêu biểu trên địa bàn huyện.

 

Lãnh đạo huyện Tam Đảo tặng quà cho các hộ nghèo ở thôn Đông Hội xã Đại Đình

Cụ thể, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo đã tham mưu cho Huyện ủy – HĐND – UBND huyện thành lập các đoàn công tác do các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện làm trưởng đoàn về dự ngày hội đại đoàn kết dân tộc ở các thôn dân cư tiêu biểu trên địa bàn huyện. Tại đây các đồng chí lãnh đạo huyện Tam Đảo đã tặng 5 xuất quà cho những hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở  mỗi thôn. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Tổng kinh phí cho chương trình tặng quà này là 17.500.000 đồng, nguồn kinh phí được trích từ Quỹ vì người nghèo huyện Tam Đảo

Món quà tuy nhỏ nhưng đã giúp người nghèo, người khuyết tật có thêm niềm vui, ấm lòng hơn trong ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên những gia đình, cá nhân nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống./.

Nguyễn Tuyết – MTTQ huyện

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google