Huyện Tam Đảo trao quà hỗ trợ xây dựng Nhà đại đoàn kết cho người nghèo nhân dịp ngày đại đoàn kết toàn dân tộc

15/11/2018

Nhân dịp ngày đại đoàn kết toàn dân tộc, sáng ngày 14/11/2018, đoàn công tác của Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo do đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Lưu Quang, xã Minh Quang. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện.

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà hỗ trợ cho gia đình ông Lâm Trung Thành, thôn Lưu Quang, xã Minh Quang

Gia đình ông Lâm Trung Thành, thôn Lưu Quang, xã Minh Quang là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ông có con trai là Lâm Văn Trần bị tai nạn giao thông năm 2014, đến nay vẫn chưa bình phục. Kinh tế của gia đình ngày càng trở nên khó khăn khi phải lo chữa trị cho con, ngôi nhà của gia đình ông  đổ nát nhưng không có khả năng sửa chữa hay xây dựng lại, được sự hỗ trợ của các cấp ủy đảng và chính quyền, đến nay gia đình ông đã xây dựng được ngôi nhà cấp 4 khang trang. Số tiền hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình là 40 triệu đồng, được trích từ quỹ vì người nghèo của tỉnh.

 

 

 

Đồng chí Triệu Ngọc Đĩnh – HUV, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo tặng quà cho gia đình ông Lâm Trung Thành

Sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền các cấp ở huyện Tam Đảo tới các đối tượng gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, đồng thời thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng, động viên, giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

 

Xuân Thủy

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google