Ra mắt CLB Hội Nông dân tự quản bảo vệ môi trường ở chi hội Nông dân thôn Hợp Thành, xã Hợp Châu

13/11/2018

Mới đây, Hội Nông dân xã Hợp Châu đã tổ chức ra mắt CLB Hội Nông dân tự quản bảo vệ môi trường của Chi hội nông dân thôn Hợp Thành. Dự và chỉ đạo buổi ra mắt có đồng chí Nguyễn Châu Phi – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND xã Hợp Châu.

Đồng chí Nguyễn Châu Phi – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Tại buổi ra mắt, Hội Nông dân xã Hợp Châu đã thông qua Quyết định thành lập CLB Hội Nông dân bảo vệ môi trường thôn Hợp Thành, thông qua quy chế hoạt động và thành lập Ban chủ nhiệm CLB Hội nông dân tự quản bảo vệ môi trường thôn Hợp Thành gồm có 5 ông, bà.

Lãnh đạo Hội Nông dân huyện và lãnh đạo Đảng ủy – HĐND xã Hợp Châu tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB

Tham gia CLB Hội nông dân tự quản bảo vệ môi trường thôn Hợp Thành có 37 hội viên. CLB được thành lập nhằm phát huy vai trò, nâng cao ý thức, trách nhiệm của hội viên nông dân trong các hoạt động bảo vệ môi trường. Hoạt động của CLB với trọng tâm là thu gom rác thải, vệ sinh môi trường ở các khu dân cư; truyền thông, giáo dục và vận động cộng đồng dân cư tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ, giữ gìn môi trường, xây dựng cảnh quan khu phố sạch đẹp, góp phần nâng cao hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”,  xây dựng nông thôn mới xã Hợp Châu ngày càng sạch, đẹp.

Ngay sau lễ ra mắt, CLB Hội nông dân bảo vệ môi trường thôn Hợp Thành đã tham gia tổng vệ sinh khu vực khuôn viên nhà văn hóa thôn./.