Lễ khánh thành công trình Khu vui chơi cộng đồng xã Tam Quan

26/10/2018

Sáng ngày 25/10/2018, tại thôn Kiên Tràng xã Tam Quan, Liên Đoàn Lao động huyện phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên khu vui chơi cộng đồng cho thôn Kiên Tràng xã Tam Quan. Dự buổi lễ về phía huyện Tam Đảo có đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thành Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Về phía Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc có đồng chí Văn Đức Sơn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc; các đồng chí đại diện Đoàn khối cơ quan các tỉnh phía Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn. Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể xã Tam Quan và thôn Kiên Tràng.

 

Đoàn khối các cơ quanh tỉnh, thành phố phía Bắc trao tặng công trình Vui Chơi cộng đồng cho thôn Kiên Tràng, xã Tam Quan

Tại buổi lễ, Đoàn Khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc đã trao tặng công trình Khu vui chơi và trang thiết bị luyện tập thể dục thể thao cho nhân dân thôn Kiên Tràng xã Tam Quan với tổng trị giá 50.000.0000 đồng.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện; lãnh đạo xã cùng Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc thăm quan công trình khu vui chơi cộng đồng

Đây  là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIII. Hy vọng rằng công trình nhỏ nhưng sẽ có ý nghĩa lớn, mang đến cho địa phương có không gian vui chơi, giải trí lành mạnh và rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày. Đồng thời, đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tính nhân văn sâu sắc của Đoàn Khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc và tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ./.

Trần Luận

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google