Tam Đảo tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2018

01/10/2018

Ngày 27/9/2018, Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện Tam Đảo phối hợp cùng Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2018.

 

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu

Chương trình thu hút  đông đảo cán bộ, quân nhân và nhân dân trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu. Không khí tại buổi hiến máu nhân đạo lần này diễn ra sôi nổi, nhiệt tình và đầy trách nhiệm của những tình nguyện viên tham gia hiến máu. Mỗi tình nguyện viên tham gia hiến máu với một tâm trạng khác nhau, nhưng tất cả đều mong muốn đóng góp những giọt máu của mình để chia sẻ với những bệnh nhân đang cần máu để hồi phục sức khỏe.

Trong những năm gần đây, qua công tác tuyên truyền, vận động hoạt động hiến máu nhân đạo trên địa bàn huyện đã trở thành một hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc, qua đó ngày càng có thêm nhiều người, nhiều tấm lòng cùng chia sẻ tham gia hiến máu nhân đạo. Tại ngày hội hiến máu nhân đạo lần này, Viện Huyết học truyền máu Trung ương đã thu được 204 đơn vị máu phục vụ cứu chữa người bệnh./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google