Liên đoàn lao động huyện: Hỗ trợ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

21/08/2018

Sáng ngày 20/8, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Tam Đảo tổ chức thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho đồng chí Đinh Tú Anh – Hiệu Trưởng Trường Mầm non Hợp Châu, Đoàn viên của Công đoàn Trường Mầm non Hợp Châu.

 

Đồng chí Lưu Nguyên Hà – HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện  trao quà hỗ trợ cho đoàn viên Đinh Tú Anh

Đồng chí Đinh Tú Anh là Hiệu Trưởng trường Mầm non Hợp Châu, thời gian qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của đồng chí Trường Mầm non Hợp Châu đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong công tác dạy và chăm sóc trẻ. Song tháng 02/2018 vừa qua, khi phát hiện bản thân mắc bệnh hiểm nghèo, đồng chí Đinh Tú Anh đã phải điều trị tại Hà Nội. Mặc dù bị bệnh nặng, nhưng với tâm huyết và sự yêu nghề, mến trẻ, đồng chí Tú Anh đã kiên cường chiến đấu với bệnh tật và vẫn đến trường làm việc sau những đợt trị liệu hóa chất. Căn bệnh ung thư là căn bệnh nguy hiểm, việc điều trị phải kéo dài do vậy chi phí rất tốn kém. Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Tam Đảo đã trích quỹ hỗ trợ đoàn viên công đoàn gặp hoàn cảnh khó khăn của huyện để trao tặng đồng chí Đinh Tú Anh 1 suất quà. Tại buổi đến thăm đồng chí Đinh Tú Anh, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và động viên đồng chí Tú Anh khắc phục mọi khó khăn, kiên cường chiến đấu với bệnh tật, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Món quà tuy có giá trị không nhiều về vật chất, nhưng sẽ là nguồn cổ vũ động viên tinh thần rất lớn giúp đồng chí Đinh Tú Anh vượt lên hoàn cảnh, ổn định cuốc sống, yên tâm công tác, giảm bớt những khó khăn khi điều trị bệnh./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google