Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo tổ chức mít tinh, hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2017

31/10/2017

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 31/10/2017, Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo huyện đã tổ chức mít tinh, hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2017. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ hiến máu nhân đạo huyện.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu hưởng ứng ngày hội hiến máu nhân đạo

Với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, người tu hành và nhân dân trên địa bàn huyện, buổi hiến máu tình nguyện đã có 303 người đăng ký hiến máu. Qua đó, cho thấy phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, thể hiện tình yêu thương của con người với con người và được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho cộng đồng và xã hội.

 

Chương trình đã thu hút trên 300 người đăng ký hiến máu

Sau một buổi sáng tổ chức chương trình, Viện huyết học truyền máu Trung ương đã thu được 103 đơn vị máu, giúp bệnh viện có thêm nguồn máu dự trữ để kịp thời cứu chữa những bệnh nhân có nhu cầu về máu.

Quang Huy

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google