Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo thăm, tặng quà các gia đình chính sách người có công nhân dịp 27/7

24/07/2018

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (TBLS) 27/7/1947 – 27/7/2018, chiều ngày 23/7, các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện cùng lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể của xã Hợp Châu đã tổ chức đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hợp Châu. Trong dịp này, đoàn đã đến thăm 02 gia đình các thân nhân liệt sỹ ở Thôn Cửu Yên 2 và thôn Đồi Cao xã Hợp Châu.

 

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện thăm, tặng quà gia đình thân nhân liệt sỹ Lê Công Trình ở thôn Đồi Cao xã Hợp Châu

Tại các nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và đời sống của các gia đình chính sách. Đồng thời chúc các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực tham gia vào công cuộc phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.

Cũng nhân dịp này Ủy ban MTTQ huyện Tam Đảo sẽ tặng 75 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện. Những món quà tuy không lớn, nhưng là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ và nhân dân các dân tộc trong huyện đối với các gia đình chính sách nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thương binh, bệnh binh, anh hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc../.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google