Tam Đảo khai mạc lớp dạy bơi miễn phí đợt 2 cho trẻ em năm 2018

12/07/2018

Sáng ngày 11/7/2018, tại xã Bồ Lý, Phòng Lao động - Thương binh & xã hội huyện đã tổ chức khai giảng lớp dạy bơi miễn phí cho 60 trẻ em có độ tuổi từ 8 đến 16 tuổi thuộc 3 xã gồm xã Đại Đình, xã Bồ Lý và xã Yên Dương.

 

Đồng chí Chu Văn Sáu – Trưởng Phòng lao động - Thương binh & xã hội huyện phát biểu khai mạc lớp dạy bơi

Lớp học được tổ chức bằng 100% nguồn kinh phí từ ngân sách của huyện có ý nghĩa lớn đối với trẻ em trong kỳ nghỉ hè, nhằm giúp các em biết bơi, phòng, tránh tai nạn sông, suối ở các hồ đập chứa nước. Tham gia lớp học, các em được các huấn luyện viên trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về bơi và trang bị phương pháp phòng chống đuối nước, biện pháp sơ, cấp cứu đuối nước và một số kỹ năng cơ bản khác của bộ môn bơi lội.

 

Các em tham gia khởi động trước khi vào bể học bơi và học một số kỹ thuật cơ bản khi bơi

Đây là một trong những lớp học do Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện tổ chức hàng năm, nhằm giúp cho trẻ em trên địa bàn huyện nâng cao kỹ năng bơi lội, rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo cho các em một sân chơi lành mạnh, bổ ích và phát triển phong trào tập luyện thể dục, thể thao. Đồng thời, đây cũng là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm chung tay chăm sóc, bảo vệ trẻ em – thế hệ tương lai của gia đình và đất nước./.

Trần Luận

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google