Khánh thành và bàn giao Công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Yên Hòa xã Bồ Lý.

11/07/2018

Vừa qua, Huyện Đoàn Tam Đảo phối hợp với Đội sinh viên tình nguyện Hội đồng hương Vĩnh Phúc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội tổ chức khánh thành và bàn giao Công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Yên Hòa xã Bồ Lý.

 

Bàn giao bàn giao Công trình “Thắp sáng đường quê” cho nhân dân thôn Yên Hòa

Công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Yên Hòa xã Bồ Lý được triển khai thực hiện từ ngày 29/6 với sự trợ giúp của các bạn đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên của Đội sinh viên tình nguyện Hội đồng hương Vĩnh Phúc  - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội do Sở Tài Nguyên & Môi trường tài trợ kinh phí.

Sau hơn gần 1 tuần khẩn trương thi công với sự nỗ lực rất lớn của các tình nguyện viên, toàn bộ công trình đã hoàn thành, đảm bảo chất lượng và đi vào sử dụng với 1km đường dây và lắp đặt 11 bóng đèn. Có thể khẳng định, hiệu quả của Công trình không chỉ là số km đường dây, số bóng đèn lắp đặt được mà là sự đồng thuận, cùng vào cuộc của chính quyền địa phương, sự nhiệt tình hưởng ứng của bà con nhân dân và sự chung tay ủng hộ của các tình nguyện viên, các đoàn viên thanh niên; mô hình đã được nhiều địa phương hưởng ứng và nhân rộng trên địa bàn.

Công trình này đã góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; khẳng định vai trò của Đoàn Thanh niên trong việc đảm nhận những việc mới, việc khó. Đồng thời, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ cùng “Chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, hiện đại”.

Cũng trong thời gian thực hiện chiến dịch tình nguyện hè năm 2018 trên địa bàn huyện Tam Đảo, các bạn đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên của Đội sinh viên tình nguyện Hội đồng hương Vĩnh Phúc  - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội đã phối hợp với Huyện Đoàn Tam Đảo, BCH đoàn xã Bồ Lý tổ chức trồng trên 2.500 cây để thực hiện công tác phủ xanh đất trống, đồi núi trọc ở địa bàn và tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa khác cho người dân trên địa bàn./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google