Trao quà Tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán năm 2022

14/01/2022

Ngày 12/01/2022 Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đảo phối hợp với Công ty bất động sản Queen Sea đã tổ chức trao 150 xuất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán 2022.

 

Lãnh đạo Công ty bất động sản Queen Sea trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Hưởng ứng chương trình chung tay ủng hộ Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam năm 2022, thời gian qua Câu lạc bộ thiện nguyện chung tay vì người nghèo huyện Tam Đảo đã tích cực tuyên truyền, vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đóng góp quỹ vì người nghèo của huyện để trao những xuất quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi trao quà,  đại diện Công ty bất động sản Queen Sea - có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 150 xuất, mỗi xuất quà trị giá hơn 500.000 đồng, bao gồm quà là một số nhu yếu phẩm như: Gạo, nước mắm, bột canh, mỳ chính và tiền mặt cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần Tương thân tương ái, Lá lành đùm lá rách của Công ty bất động sản Queen Sea với những hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Bên cạnh đó Công ty bất động sản Queen Sea đã trao ủng hộ cho quỹ nhân đạo của Câu lạc bộ thiện nguyện chung tay vì người nghèo huyện Tam Đảo và Hội chữ thập đỏ huyện Tam Đảo mỗi đơn vị 5.000.000 đồng./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google