TUỔI TRẺ TAM ĐẢO PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNHTÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NĂM 2021, XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2022.

07/12/2021

Hưởng ứng lễ phát động Chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2021 xuân tình nguyện năm 2022” của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Vĩnh Phúc; Chiều nay 03/12/2021, Ban Thường Ban Thường vụ Huyện đoàn- Hội LHTN Việt Nam huyện Tam Đảo phát động chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân Tình nguyện năm 2022”.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp trên toàn tỉnh cũng như tại địa phương, Ban Thường vụ Huyện đoàn- Hội LHTN Việt Nam huyện Tam Đảo đã trao tặng những nhu yếu phẩm cần thiết cho các chốt kiểm dich tại tổ dân phố Sơn Long, huyện Tam Đảo.

Đại diện Ban Thường vụ huyện đoàn tặng nhu yếu phẩm tịa tổ dân phố Sơn Long

Được biết, để bảo đảm công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả, những ngày qua lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 đã làm việc liên tục, bất kể thời tiết để kịp thời ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh lây lan.

Cán bộ y tế lấy mẫu xét nghiệm cho nghiệm cho người dân ở trong tổ dân phố Sơn Long

Thông qua chương trình, nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các cấp bộ Đoàn huyện Tam Đảo, góp phần triển khai có hiệu quả các nội dung của chương trình tình nguyện Mùa đông năm 2021, Xuân tình nguyên năm 2022. Khơi dậy và phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện của tổ chức Đoàn, đoàn viên thanh niên tình nguyện vì cộng đồng, từ đó tham gia thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - chính trị - văn hóa xã hội của huyện Tam Đảo và các xã, thị trấn năm 2021./.

Huyện đoàn Tam Đảo