Yên Dương phối hợp tiếp nhận trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

29/09/2021

Phát huy tinh thần "tương thân tương ái", “lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Sáng ngày 24/9/2021, Hội chữ thập đỏ xã Yên Dương đã phối hợp với Hội CTĐ huyện, Công ty TNHH Thương Mại Đại Phát TDG và Cá nhận gia đình bà Đỗ Thị Mùi - Người con của xã yên Dương tổ chức trao quà cho các gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19. Về dự có lãnh đạo Hội CTĐ huyện; Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ xã Yên Dương; Ban giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Đại Phát TDG và bà Đỗ Thị Mùi cùng đại diện các gia đình là hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã về nhận hỗ trợ.

 

Một số hình ảnh trao quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn và tiếp nhận ủng hộ tiền hỗ trợ vào quỹ vì người nghèo, Hội khuyến học, Hội Chữ thập đỏ xã Yên Dương

Tại buổi trao quà, Công ty TNHH Thương Mại Đại Phát TDG đã trao 47 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng cùng các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mỳ tôm cho các hộ nghèo của xã để giúp họ phần nào vơi bớt khó khăn trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19 và ủng hộ 20 triệu đồng vào quỹ vì người nghèo của xã yên Dương; bà Đỗ Thị Mùi đã ủng hộ vào Hội khuyến học xã 15 triệu đồng và ủng hộ vào Hội CTĐ xã Yên Dương 10 triệu đồng; Hội chữ thập đỏ huyện cũng đã trao 7 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần đoàn kết tương thân tương ái của dân tộc nhằm hỗ trợ các gia đình nghèo, khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid-19. Qua đó, góp phần vào việc chia sẻ khó khăn cho những người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Trong thời gian tới, Hội CTĐ xã tiếp tục kêu gọi các tầng lớp nhân dân, cơ quan doanh nghiệp hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái, tích cực tham gia ủng hộ tiền và hiện vật chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm chăm sóc tốt cho các gia đình nghèo, gia đình khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn./.

Trần Luận

 

tìm kiếm
WebSite
Google