Tam Đảo: Hơn 600 triệu đồng đã gửi tận tay cho người lao động, học tập xa quê gặp khó khăn do dịch Covid - 19 ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía nam

20/09/2021

Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, nhất là ở khu vực phía Nam, đã tác động tiêu cực đến đời sống xã hội và hoạt động sản xuất kinh doanh, huyện Tam Đảo đã phát động ủng hộ người dân huyện Tam Đảo đang lao động, học tập tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Tam Đảo tham gia ủng hộ người dân của huyện đang gặp khó khăn do dịch Covid-19 ở các tỉnh thành phía nam

Sau hơn 1 tháng phát động, huyện đã quyên góp được 516 triệu đồng và trích 100 triệu đồng từ quỹ cứu trợ thiên tai của ủy ban MTTQ huyện chuyển tới tay 1.222 người dân địa phương đang lao động, học tập tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Qua đó, kịp thời động viên, chia sẻ giúp người lao động, học tập xa quê sớm vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra.

Sự vào cuộc kịp thời của huyện Tam Đảo và các địa phương trong tỉnh là minh chứng rõ nét nhất cho quan điểm của Vĩnh Phúc “không bỏ ai lại phía sau” và thực hiện tốt quan điểm chỉ đạo của Chính phủ “ai ở đâu ở yên đó” trong cuộc chiến chống dịch Covid-19./.