Hội phụ nữ Công an huyện Tam Đảo làm bánh trung thu tặng cho các trẻ em ở Trung tâm Bảo trợ xã hội

20/09/2021

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, Hội phụ nữ Công an huyện Tam Đảo đã thực hiện làm bánh trung thu để tặng cho các trẻ em ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và con em cán bộ chiến sỹ.

 

Chi hội Phụ nữ Công an huyện Tam Đảo tặng bánh Trung thu cho trẻ em tại trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Chi hội Phụ nữ Công an huyện Tam Đảo có tổng số 29 hội viên, công tác ở các đội nghiệp vụ công an huyện. Trong thời gian qua ngoài làm tốt các nhiệm vụ chuyên môn, các chị em phụ nữ còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện với nhiều việc làm ý nghĩa như tự tay làm tấm chắn giọt bắn để tặng cho cán bộ chiến sỹ ở chốt phòng chống dịch Covid-19…

 

Các chị em phụ nữ công an huyện đã tự tay làm những chiếc bánh trung thu với nhiều hình thù bắt mắt

Dịp Tết Trung thu năm 2021, một Tết Trung thu khá đặc biệt khi tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, các hoạt động tập trung đông người không được tổ chức để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Nhằm san sẻ yêu thương, mang Tết Trung thu trọn vẹn đến với các em nhỏ ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, cũng như con em cán bộ chiến sỹ trong đơn vị, ngoài giờ làm việc chị em phụ nữ công an huyện đã tự tay chọn các nguyên liệu đảm bảo sạch sẽ và vệ sinh an toàn thực phẩm; dưới bàn tay khéo léo của các chị em phụ nữ công an huyện đã làm được 1.200 chiếc bánh trung thu với nhiều hình thù khá ngộ ngĩnh, bắt mắt để tặng cho các em.

Những món quà tuy nhỏ, nhưng thể hiện tình cảm của các hội viên phụ nữ ngành Công an, mong muốn san sẻ yêu thương, giúp các em thiếu nhi vẫn có một ngày tết Trung thu vui vẻ và an toàn; đồng thời động viên các em khắc phục khó khăn, vượt qua đại dịch Covid -19./.

Hải Yến

 

tìm kiếm
WebSite
Google