Hội CCB huyện hỗ trợ hơn 20 triệu đồng cho quỹ phòng, chống Covid-19

06/08/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQ Việt Nam huyện về ủng hộ quỹ phòng, chống Covid-19, thời gian qua, Hội CCB huyện đã kêu gọi hội viên tích cực tham gia ủng hộ.

 

Hội CCB huyện trao tiền ủng hộ cho UBMT huyện

Đến thời điểm này, hội viên CCB trong toàn huyện đã quyên góp được 23.950.000 đồng. Mặc dù các hội viên CCB còn nhiều khó khăn, cũng bị ảnh hưởng lớn bởi đại dịch Covid-19, nhưng với tinh thần tương thân tương ái, vẫn tích cực đóng góp, chia sẻ ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh. Sáng ngày 05/8/2021 lãnh đạo Hội CCB huyện đã trao toàn bộ số tiền ủng hộ trên cho Ủy ban MTTQ huyện.

Bên cạnh đó, trong thời gian qua trên địa bàn huyện có rất nhiều đồng chí CCB ở các chi hội đã tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở các thôn, tổ dân phố để cùng với toàn thể hệ thống chính trị và nhân dân tham gia phòng, chống dịch. Với những hành động đẹp của các CCB trên địa bàn huyện Tam Đảo đã cho thấy tư tưởng, đạo đức của người lính luôn ngời sáng trong những lúc khó khăn, Qua đó cũng thể hiện lòng yêu nước, khi tổ quốc và nhân dân cần tới. Từ đó cũng góp phần lan tỏa những việc làm đầy ý nghĩa để cùng toàn dân đồng lòng chung sức chống dịch Covid-19, không có ai bị bỏ lại phía sau, không ai đứng ngoài cuộc. Tất cả tạo nên sức mạnh lo lớn, niềm tin đất nước ta chiến thắng dịch bệnh./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google