Đoàn Thanh Niên thị trấn Hợp Châu tổ chức chương trình tặng xe đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

05/08/2021

Với tinh thần chung tay cùng cộng đồng xã hội, sẻ chia, mang niềm vui đến với học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới, tạo động lực để các em nỗ lực vươn lên trong học tập. Sáng ngày 03/08/2021 Đoàn Thanh Niên thị Trấn Hợp Châu phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh tổ chức chương trình tặng xe đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập cho trường Tiểu học Hợp Châu và trường THCS Hợp Châu.

 

Ban Thường vụ Đoàn Thanh Niên thị trấn Hợp Châu trao xe đạp cho các em học sinh trường Tiểu học Hợp Châu nhân dịp chuẩn bị cho năm học mới

Tại Chương trình, 6 chiếc xe đạp mỗi chiếc xe trị giá hơn một triệu đồng đã được trao đến tay cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Trường Tiểu học Hợp Châu và trường THCS Hợp Châu. Đây là món quà giúp các em có phương tiện đi lại, điều kiện học tập tốt hơn. Qua đó, giúp các em tiếp tục nỗ lực, đạt thành tích cao trong học tập, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội dành cho các em.

Hy vọng, những món quà dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước../.

Trần Luận

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google