Giáo sứ Đại Điền, Phật giáo huyện Tam Đảo góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

03/08/2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường, với tinh thần “mỗi người dân, mỗi cán bộ là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch”, đồng thời cảm nhận được những khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch. Mới đây, Giáo sứ Đại Điền, thị trấn Đại Đình, Ban trị sự phật giáo huyện Tam Đảo và Công an huyện Tam Đảo đã đến thăm hỏi, tặng quà các chốt kiểm soát, Khu cách ly tập trung của huyện và Bệnh viện dã chiến tỉnh.

 

Đại diện Giáo xứ Đại Điền và Phật giáo huyện Tam Đảo đã trao quà cho Khu cách ly tập trung

Đoàn đã đến thăm hỏi động viên Cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch thuộc Km 12 đường lên thị trấn Tam Đảo; Khu cách ly tại Trường chính trị huyện Tam Đảo; chốt phòng chống dịch và kiểm soát người, phương tiện ra vào địa bàn tỉnh tại nút giao IC4 thuộc xã Kim Long huyện Tam Dương và IC6 thuộc xã Văn Quán, huyện Lập Thạch.

Ny cô Thích Thanh Tịnh - Chánh thư ký Ban trị sự phật giáo huyện Tam Đảo và Ông Trần Văn Vụ - Chủ tịch Hội đồng giáo sứ Đại Đình, thị trấn Đại Đình, chia sẻ: Chúng tôi là những tăng ny, phật tử, giáo dân của huyện Tam Đảo đều mong muốn chung tay cùng chính quyền các cấp đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Với trong tinh thần đó, Phật giáo - Giáo sứ đã phối hợp với Công an huyện Tam Đảo đến một số điểm chốt đảm bảo ANTT và kiểm soát phòng chống dịch để thăm hỏi, động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn và thể hiện lòng tri ân của mình với lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng chống dịch. Và chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng với chính quyền các cấp của tỉnh Vĩnh Phúc quyết tâm đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh.

 

Đại diện Giáo xứ Đại Điền và Phật giáo huyện Tam Đảo đã trao quà cho chốt kiểm soát phòng chống dịch thuộc Km 12 đường lên thị trấn Tam Đảo

Tại các địa điểm đến thăm, đoàn đã trao tặng nước lọc, sữa, nước sát khuẩn, khẩu trang y tế, hoa quả và các nhu yếu phẩm khác… với tổng trị giá 50 triệu đồng nhằm chia sẻ, động viên và thể hiện lòng tri ân của Giáo sứ, Phật giáo huyện với lực lượng tham gia tuyến đầu phòng chống dịch.

Đại diện lực lượng tham gia phòng, chống dịch tại điểm chốt đã cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ, chia sẻ khó khăn của Đoàn với lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch bệnh. Qua đó góp phần cổ vũ động viên để lực lượng các chốt hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung sức cùng chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google