Tặng quà cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

03/08/2021

Sáng ngày 03/8/2021, Công ty Cổ phần đâu tư Tam Đảo đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Tam Đảo.

 

Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, Ban chỉ đạo huyện tiếp nhận món quà từ công ty Cổ phần đầu tư Tam Đảo

Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí:  Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh huyện; Trần Thái Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, phó Ban chỉ đạo cấp huyện; Vũ Thị Bích Ngọc – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban Thường trực Ban chỉ đạo cấp huyện.

Công  ty Cổ phần đầu tư Tam Đảo đã tới thăm và tặng quà cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh huyện Tam Đảo và chốt kiểm soát an ninh trật tự, an toàn giao thông và phòng, chống dịch Covid -19 tại Km12 quốc lộ 2B lên khu du lịch Tam Đảo.

Tại nơi đến thăm, Đoàn đã bày tỏ sự xúc động trước những nỗ lực, vất vả của các lực lượng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 trong thời gian qua, bước đầu góp phần ngăn chặn thành công dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn. Tính tới thời điểm này Tam Đảo là huyện duy nhất trên địa bàn tỉnh trưa có trường hợp nào bị nhiễm Covid -19 trong năm 2021. Đoàn đã tặng cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch huyện và chốt kiểm soát an ninh trật tự, an toàn giao thông và phòng chống dịch Covid -19 tại Km12, quốc lộ 2B lên Khu du lịch Tam Đảo mỗi nơi 60 triệu đồng .

Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, sự biết ơn của của đơn vị dành cho lực lượng đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh Covid-19, kịp thời hỗ trợ những cán bộ, chiến sỹ đang nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng tâm hiệp lực cùng với nhân dân trên địa bàn chiến đấu và chiến thắng “giặc dịch”.

Cảm ơn trước sự quan tâm, chia sẻ của Công ty Cổ phần đầu tư Tam Đảo đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong muôn doanh nghiệp cũng nỗ lực vượt qua khó khăn, chấp hành tốt các quy định phòng chống dịch; luôn đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn góp phần xây dựng huyện Tam Đảo là điểm đến an toàn, thân thiện với mọi du khách trong thời gian tới./.

Hải Yến

 

tìm kiếm
WebSite
Google