Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tam Đảo thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ

23/07/2021

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2021, với đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”; tri ân gia đình hội viên, phụ nữ là mẹ, là vợ - thương binh, liệt sĩ. Hội LHPN Huyện phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 03 gia đình trên địa bàn xã Minh Quang, Hợp Châu và Hồ Sơn. Mỗi xuất quà trị giá 1.200.000 đồng.

 

Lãnh đạo Ngân hàng chính sách xã hội Tỉnh và Hội LHPN huyện trao quà gia đình chính sách ở xã Hồ Sơn

Đến thăm các gia đình, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh đã thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với những hi sinh cống hiến của các anh hùng, liệt sỹ, những người có công với cách mạng và gia đình trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Các đồng chí mong muốn các bà, các mẹ và các gia đình luôn ủng hộ các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, luôn là những tấm gương mẫu mực cho thế hệ con cháu noi theo.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện đã trao tặng 6 xuất quà mỗi suất trị giá 600.000 đồng để tặng cho các gia đình hội viên có mẹ liệt sỹ, vợ thương binh, thân nhân liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam, gia đình người có công trên địa bàn huyện.  Bên cạnh đó Hội LHPN huyện cũng chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm nâng cao trách nhiệm của các cấp Hội phụ nữ đối với công tác chăm sóc thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng. Qua đó, góp phần giáo dục, phát huy truyền thống cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam.

 

Đồng chí Hoàng Bích Ngọc – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao quà cho gia đình chính sách tại xã Bồ Lý

Đây cũng là những hoạt động thiết thực mà các cấp hội phụ nữ trong huyện nhằm hướng tới  chào mừng đại hội đại biểu Hội LHPN huyện Tam đảo lần thứ IV nhiệm kỳ 2021-2026./.

Hải Yến

 

tìm kiếm
WebSite
Google