Đoàn viên Thanh niên huyện Tam Đảo hỗ trợ tiêu thụ nông sản Bắc Giang

05/06/2021

Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái và vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên vì cuộc sống cộng đồng, Huyện Đoàn Tam Đảo triển khai tới các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện tích cực tham gia hỗ trợ nông dân Bắc Giang tiêu thụ nông sản, giảm bớt thiệt hại, góp phần hỗ trợ tỉnh Bắc Giang vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch Covid-19.

 

Đoàn viên thanh niên Thị trấn Tam Đảo hỗ trợ tiêu thụ dư hấu Bắc Giang

BTV huyện Đoàn Tam Đảo đã triển khai tới 100% cơ sở Đoàn trực thuộc thành lập các “Điểm hỗ trợ tiêu thụ nông sản tỉnh Bắc Giang”, các “Đội thanh niên tình nguyện hỗ trợ tiêu thụ nông sản”. Do vậy đã thu hút đông đảo Đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện đã hăng hái tham gia tiếp nhận, vận chuyển dưa hấu đến các điểm tiêu thụ trên địa bàn huyện và được đông đảo người dân nhiệt tình ủng hộ, tham gia đặt hàng mua các sản phẩm nông sản.

Bằng nhiều kênh tiêu thụ khác nhau như mở các điểm bán hàng trực tiếp; bán hàng online…, trong những ngày qua Huyện Đoàn Tam Đảo đã tiêu thụ được 5 tấn dưa hấu cho nông dân Bắc Giang.

 

Điểm tiêu thụ dưa hấu của Đoàn thanh niên xã Bồ Lý

Thời gian tới, Huyện đoàn Tam Đảo sẽ tiếp tục tuyên truyền, đẩy mạnh hơn nữa việc hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho tỉnh Bắc Giang và một số tỉnh, thành khác có dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp; đồng thời, mở rộng tiêu thụ các loại nông sản khác như vải thiều, rau, củ, quả…

Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ huyện Tam Đảo nhằm giúp đỡ nông dân Bắc Giang giảm bớt thiệt hại, khó khăn về kinh tế do ảnh hưởng của dịch bệnh. Qua đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, "tương thân, tương ái" của tuổi trẻ./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google