Hội CTĐ huyện Tam Đảo tổ chức chương trình tặng quà cho nạn nhân da cam

29/08/2017

Hưởng ứng Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam năm 2017,  vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đảo đã tổ chức trao tặng 23 chiếc xe lăn, 6 máy trợ thính và 40 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.

Đồng chí Triệu Ngọc Đĩnh – Huyện ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện thay mặt nhà tài chợ tặng xe lăn cho các nạn nhân da cam

Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực, giúp các nạn nhân chất độc da cam dễ dàng di chuyển, giao lưu, tiếp xúc với cộng đồng, giảm bớt gánh nặng cho người thân, gia đình và làm được nhiều việc có ích cho xã hội. Đây cũng chính là động lực giúp các nạn nhân chất độc da cam có thêm niềm tin, nghị lực để vươn lên trong cuộc sống. Việc trao tặng xe lăn, máy trợ thính và quà cho các nạn nhân chất độc da cam là việc làm mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, thể hiện sự quan tâm và tình cảm của các ngành, các cấp của huyện Tam Đảo đối với những nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn./.

Quang Huy