Hội chữ thập đỏ tỉnh vĩnh phúc tặng khẩu trang, nước sát khuẩn cho cử tri tham gia bầu cử tại huyện Tam Đảo

20/05/2021

Nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid -19 cho cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Sáng ngày 17/5/2021, tại Hội trường UBND huyện Tam Đảo, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao tặng 60.000 chiếc khẩu trang và hơn 200 chai nước sát khuẩn sẽ được cấp phát đến các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng khẩu trang, nước sát khuẩn cho huyện Tam Đảo

Trong ngày bầu cử, mỗi khu vực bỏ phiếu trên địa bàn huyện sẽ được cấp phát khẩu trang và nước sát khuẩn do Hội chữ thập đỏ tỉnh tài trợ, qua đó giúp nhân dân và cử tri đến bỏ phiếu yên tâm, đồng thời nâng cao ý thức trong cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần thực hiện thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Nguyễn Trình