Công an huyện thực hiện ra quân tăng cường cơ sở để tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và bảo vệ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

19/05/2021

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Huyện đoàn Tam Đảo về tăng cường triển khai các biện pháp góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo ANTT bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Để phát huy tinh thần xung kích của lực lượng đoàn viên, hội viên Chi hội Phụ nữ Công an huyện chung tay cùng cộng đồng và các lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời bảo vệ tuyệt đối an toàn bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Sáng ngày 17/5/2021, Chi đoàn Thanh niên Công an huyện phối hợp với Chi hội Phụ nữ Công an huyện tổ chức Lễ phát động đoàn viên, hội viên tình nguyện tăng cường cơ sở tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

 

Các đồng chí đoàn viên, hội viên phụ nữ công an huyện tham viết đơn tình nguyện thể hiện quyết tâm sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi Lễ phát động, các đồng chí đã được nghe đại diện các bạn đoàn viên chi đoàn thanh niên, hội viên chi hội Phụ nữ đã hưởng ứng Lễ phát động, đồng thời viết đơn tình nguyện thể hiện quyết tâm sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ lãnh đạo Công an huyện ghi nhận và biêu dương tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ công an huyện. Lãnh đạo Công an huyện đề nghị các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện nói chung và các đoàn viên, hội viên Phụ nữ Công an huyện nói riêng tiếp tục phát huy tốt vai trò; xây dựng phong trào thanh niên gắn với đẩy mạnh phong trào thi đua “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” và Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Trong đó, tập trung thực hiệu quả kế hoạch tấn công trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội để bảo vệ an toàn trước, trong và sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Song song với việc đảm bảo an ninh trật tự phục vụ cuộc bầu cử, mỗi đoàn viên, hội viên phụ nữ Công an huyện còn là một tuyên truyền viên tích cực cho người thân, gia đình và cộng đồng thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 theo khuyến cáo 5K của ngành y tế; triển khai các hoạt động, phần việc ý nghĩa, thiết thực để góp phần chung tay ngăn ngừa dịch Covid 19. Với quyết tâm  “chống dịch như chống giặc” về các nội dung liên quan đến phòng chống dịch như: cập nhật chính xác thông tin tình hình dịch bệnh, khuyến cáo người dân vệ sinh cá nhân nơi ở, gia đình, rửa tay bằng nước diệt khuẩn, đeo khẩu trang khi ra đường, hạn chế đến các nơi tập trung đông người; cung cấp thông tin và vận động nhân dân không đi đến các vùng đang có dịch bệnh khi không cần thiết.../.

Phan Sỹ Thiện – Công an huyện

tìm kiếm
WebSite
Google