Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 160 đối tượng thanh niên xung phong ở Tam Đảo

23/03/2018

 

Sáng ngày 22/3, Huyện đoàn Tam Đảo phối hợp với Đoàn thanh niên Trung tâm y tế huyện tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, thanh niên xung phong trên địa bàn huyện Tam Đảo

 

Y, Bác sỹ của Trung tâm y tế huyện khám bệnh cho các đối tượng thanh niên xung phong

Tại buổi khán bệnh, cấp phát thuốc miễn phí đã có 160 người là các đối tượng chính sách, thanh niên xung phong trên địa bàn huyện đã được các y, bác sĩ, dược sĩ và tình nguyện viên của Trung tâm y tế huyện khám sàng lọc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiêu hóa, mắt, tai – mũi – họng, xương khớp... Các y, bác sĩ của Trung tâm y tế huyện cũng tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật, dinh dưỡng hợp lý và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân. Tổng số tiền của đợt khám bệnh và cấp phát thuốc là 16 triệu đồng, toàn bộ số kinh phí trên do Huyện đoàn và Đoàn thanh niên Trung tâm y tế huyện đóng góp và vận động sự ủng hộ của cán bộ, y bác sỹ trung tâm y tế huyện.

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của tháng thanh niên do Huyện đoàn Tam Đảo tổ chức. Thông qua đó nhằm nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương./.

 

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google