Thị trấn Đại Đình quyên góp được gần 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên

30/10/2020

Sáng 29/10/2020, Đảng ủy – HĐND – UBND -  UBMTTQ Thị trấn Đại Đình đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả thiên tai. Tham gia buổi Lễ phát động có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, toàn thể cán bộ công chức và người lao động của Cơ quan Thị trấn; Trưởng Ban công tác Mặt trận các thôn dân cư trên địa bàn, các tập thể, cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn Thị trấn.

 

Cán bộ, người lao động Thị trấn Đại Đình tham gia ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả thiên tai.

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tinh thần tương thân, tương ái, Ủy ban MTTQ Thị trấn Đại Đình đã kêu gọi các đoàn thể, cán bộ, công chức, nhân viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các dân tộc, tôn giáo, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn Thị trấn Đại Đình tích cực ủng hộ hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

 

Anh Hồ Văn Giáp(Chủ vườn Lan Giáp Nhung) trao số tiền ủng hộ là 70.000.000 đồng

Sau lễ phát động, UBMTTQ Thị trấn Đại Đình đã quyên góp được gần 100 triệu đồng tiền mặt, 90 thùng mỳ tôm, 4 thùng sữa, 155kg gạo, 01 thùng nước để ủng hộ đồng bào Miền trung, Tây Nguyên. Trong đó có anh Hồ Văn Giáp(Chủ vườn Lan Giáp Nhung) ở Tổ dân phố Đông Lộ Thị trấn Đại Đình đã ủng hộ 70.000.000 đồng. Anh Giáp chia sẻ:  “Những ngày qua, qua các phương tiện thông tin đại chúng chúng tôi biết được bà con đồng bào miền trung đang phải trải qua những ngày rất vất vả, mất mát và đau thương. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tôi đã phát động cuộc vận động, ủng hộ đồng bào miền Trung trong Hội chơi lan và bạn bè và đã được mọi người tích cực ủng hộ. Đến nay số tiền tôi vận động được là 70 triệu đồng, tôi chuyển qua Ủy ban MTTQ để gửi tới  ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền Trung để cùng chia sẻ khó khăn, vươn lên trong cuộc sống”.

Một số tập thể, cá nhân khác tham gia ủng hộ tại buổi Lễ phát động

 

Cuộc vận động quyên góp, ủng hộ vẫn đang tiếp tục được Ban vận động quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung củaThị trấn Đại Đình tiếp tục triển khai. Kết thúc đợt quyên góp, toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được  Ban vận động ủng hộ của Thị trấn Đại Đình chuyển cho Ủy ban MTTQ huyện, Hội Chữ thập đỏ tỉnh nhằm kịp thời giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên vượt qua khó khăn./.

Hải Yến

 

tìm kiếm
WebSite
Google