Cục Bưu điện Trung ương trao tặng khu vui chơi cho các em thiếu niên nhi đồng thôn Đồng Quạ xã Đạo Trù

26/10/2020

Mới đây, tại thôn Đồng Quạ xã Đạo Trù, Huyện Đoàn Tam Đảo phối hợp với Đoàn thanh niên thuộc Cục Bưu điện Trung ương tổ chức trao tặng khu vui chơi cho các em thiếu niên nhi đồng tại Thôn Đồng Quạ và trao quà cho những em học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học trên địa bàn xã Yên Dương và Đạo Trù; phát động chương trình tình nguyện mùa đông. Dự buổi trao quà có đồng chí Trần Duy Ninh - Cục trưởng Cục Bưu điện Trung Ương và đông đảo đoàn viên thanh niên thuộc Cục. Về phía huyện Tam Đảo có đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Huyện Đoàn Tam Đảo; lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Đạo Trù.

 

Các đồng chí lãnh đạo Cục Bưu điện Trung ương và lãnh đạo Huyện Tam Đảo kéo băng khánh thành công trình khu vui chơi dành tặng cho các em thiếu nhi tại nhà văn hóa thôn Đồng Quạ

Cục Bưu điện Trung ương có nhiệm vụ chuyên phục vụ thông tin liên lạc cho các cơ quan Đảng, Nhà nước. Tuổi trẻ của Cục Bưu điện Trung ương luôn nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan theo phương châm “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, dũng cảm, nhiệt tình”. Bên cạnh đó hoạt động nghĩa tình cộng đồng với xã hội cũng luôn được tuổi trẻ Cục Bưu điện quan tâm triển khai và được đông đảo đoàn viên thanh niên cơ quan hưởng ứng.

Một số hình ảnh về buổi trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

 

Nhân dịp về thăm huyện Tam Đảo, tổ chức Đoàn thanh niên Cục Bưu điện Trung ương  đã phối hợp với Huyện Đoàn Tam Đảo tổ chức trao tặng khu vui chơi cho trẻ em tại thôn Đồng Quạ trị giá trên 25.000.000 đồng để tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu niên nhi đồng của thôn. Đồng thời nhân dịp này cũng trao tặng 40 suất quà gồm 03 chiếc xe đạp và nhiều sách vở, đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo vượt khó của các trường Tiểu học trên địa bàn xã Đạo Trù và Yên Dương.

Những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tấm lòng của cán bộ, công nhân viên Cục Bưu điện nói chung và Tuổi trẻ thanh niên của Cục nói riêng góp phần giúp bà con nhân dân nơi đây phần nào giảm bớt khó khăn, giúp các em học sinh có điều kiện đến trường, đem lại niềm tin, nguồn hy vọng vào tương lai. Đồng thời thể hiện tính nhân văn, tinh thần vì cộng đồng của Cục Bưu điện Trung ương./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google