LĐLĐ huyện Tam Đảo trao quà hỗ trợ đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn do bệnh tật

20/10/2020

Thực hiện chương trình công tác Công đoàn năm 2020, sáng ngày 19/10/2020, Liên đoàn Lao động huyện Tam Đảo đã phối hợp với Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Tam Đảo tổ chức đi thăm hỏi trao quà hỗ trợ cho 02 đoàn viên CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn do bệnh tật của Công ty.

 

Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện và lãnh đạo Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Tam Đảo trao quà hỗ trợ khó khăn cho anh Vũ Văn Kiên

Được biết anh Vũ Văn Kiên là cán bộ Phòng quản lý nước và Công trình của Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Tam Đảo, hiện nay hoàn cảnh gia đình anh khá khó khăn do anh bị bệnh Ung thư Gan đang phải điều trị dài ngày tại Bệnh viện K Hà Nội, anh có 03 con còn rất nhỏ.

 

Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện và lãnh đạo Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Tam Đảo trao quà hỗ trợ khó khăn cho Chị Nguyễn Thị Hằng

Chị Nguyễn Thị Hằng là Công nhân Xí nghiệp Thủy lợi Xạ Hương thuộc Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Tam Đảo, chị Hằng bị u tuyến giáp cũng đang trong quá trình điều trị tại Hà Nội.

Tại các gia đình, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, lãnh đạo Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Tam Đảo đã an cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các đoàn viên công đoàn; đồng thời cũng mong các đồng chí đoàn viên công đoàn và gia đình luôn lạc quan, nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn để chiến thắng bệnh tật. Nhân dịp này Liên đoàn lao động huyện đã trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 4.000.000 đồng. Công ty Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Tam Đảo cũng đã trao cho 02 đoàn viên công đoàn trên, mỗi suất quà trị giá 3.000.000 đồng./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google